An ninh quốc phòng

TRUNG ĐOÀN 141 PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC HÒA
Ngày đăng 19/07/2022 | 09:29  | Lượt truy cập: 148

Thực hiện kế hoạch hiệp đồng làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2022 giữa Trung đoàn 141- Sư đoàn 312 và Đảng ủy - UBND xã Đức Hòa. Sáng 18/7, đoàn cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141- Sư đoàn 312 phối hợp với tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Đức Hòa tổ chức dọn dẹp, tổng vệ sinh khuôn viên sư phạm nhà trường.

Thông qua hoạt động, khuôn viên sư phạm thêm xanh, sạch, đẹp; mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường yên tâm, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy và học. Đồng thời, xây dựng thế trận lòng dân, nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc, tạo mối liên hệ, giúp đỡ giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt, thắm tình quân dân. Góp phần xây dựng xã Đức Hòa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Văn Cường VHTT.