An ninh quốc phòng

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ, CHIẾN SĨ VÀ NHÂN DÂN ĐANG THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN
Ngày đăng 24/07/2022 | 01:54  | Lượt truy cập: 157

Sáng 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Lực, Bí thư Đảng ủy cùng đoàn công tác của Đảng ủy - UBND xã, BCĐ công tác dân vận đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141, Lữ đoàn 86 và các tầng lớp nhân dân đang phối hợp thực hiện công tác dân vận tại địa phương.

Tham gia đoàn có đồng chí Quách Thị Dung, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch UB MTTQ xã; thành viên BCĐ công tác dân vận xã; các đồng chí Chỉ huy: Trung đoàn 141, Lữ đoàn 86; cấp ủy, lãnh đạo các thôn.

Tại đây, đồng chí Bí thư Đảng ủy biểu dương, đánh giá cao tinh thần làm việc, hiệp đồng giữa các đơn vị bộ đội và cấp ủy, chính quyền địa phương. Biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện, hăng say lao động, quyết tâm hoàn thành các nội dung, công việc như: vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương, bóc xóa quảng cáo rao vặt, cắt tóc miễn phí,… .

Ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đồng chí Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; khẳng định, đợt hành quân dã ngoại lần này của Trung đoàn 141 và Lữ đoàn 86 sẽ giúp các đơn vị có phương án hiệp đồng, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Các chiến sĩ đã để lại nhiều ấn tượng, hình ảnh đẹp về anh  “Bộ đội cụ Hồ” và làm sâu sắc, thắm đậm hơn nữa mối quan hệ gắn bó máu thịt quân - dân; góp phần tăng cường, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là Quân đội của nhân dân, Quân đội trong lòng dân, cùng địa phương quyết tâm xây dựng xã Đức Hòa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Văn Cường, VH-TT.