Hoạt động của các xã, thị trấn

XÃ ĐỨC HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2024
Ngày đăng 24/06/2024 | 02:54  | Lượt truy cập: 57

Thực hiện kế hoạch số 19/KH- UBND ngày 10/01/2024 của UBND huyện Sóc Sơn về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cập pháp luật. Ngày 20/06/2024 UBND xã Đức Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với các nội dung: Luật đất đai, Luật hôn nhân và gia đình, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em, Luật Thừa kế.

Về dự Hội nghị có các đại biểu ông Nguyễn Văn Nghi: Luật sư – Giảng viên Học viện Tư pháp thành phố Hà Nội trực tiếp làm báo cáo viên; ông Vũ Văn Dũng: Trưởng chi nhánh Trung tâm trợ giúp pháp nhà nước chi nhánh số 5 thành phố Hà Nội; ông Đặng Minh Quý: Chuyên viên phòng Tư Pháp huyện Sóc Sơn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng, phó các tổ chức chính trị xã, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã; cấp ủy các chi bộ, trưởng, phó thôn, BCH các đoàn thể (NCT, CCB, Hội PN, Hội ND, Đoàn TN) và đặc biệt là có trên 170 đại biểu đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh!

Ban biên tập.