Văn hóa xã hội

ĐỨC HÒA TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024
Ngày đăng 24/04/2024 | 12:47  | Lượt truy cập: 72
Thực hiện Kế hoạch số 201/KH-UBND ngày 11/4/2024 của UBND huyện Sóc Sơn về việc triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm huyện Sóc Sơn năm 2024.
Sáng ngày 24/4/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành xã đi kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác đảm bảo ATTP “Tháng hành động vì ATTP” năm 2024 trên địa bàn xã Đức Hòa.
Đoàn kiểm tra liên ngành xã các thành phần liên quan của UBND xã tiến hành kiểm tra trực tiếp 06 cơ sở thuộc lĩnh vực y tế trên địa bàn xã: 06 trong đó 2 nhà hàng và 4 bếp ăn tập thể
Tại thời điểm kiểm tra, 04 cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý về ATTP, các giấy tờ liên. Đoàn kiểm tra đã tiến hành nhắc nhở, yêu cầu 02 cơ sở khắc phục những tồn tại nêu trên là vệ sinh khu bếp ,tủ kính chưa đảm bảo ,đồ sống chín để cùng nhau, xà phòng rửa tay và đoàn sẽ tiến hành kiểm tra lại.
Đoàn kiểm tra Liên ngành xã đề nghị Ban chỉ đạo ATTP, các đoàn thể , ban nghành xã Đức Hòa cần tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở và kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bếp ăn tập thể để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những cơ sở vi phạm về ATTP, nhất là trong đợt cao điểm này; qua đó nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ và người dân tránh để xảy ra các trường hợp về ngộ độc thực phẩm .
Một số hình ảnh!