Văn hóa xã hội

XÃ ĐỨC HÒA TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Ngày đăng 22/05/2024 | 12:51  | Lượt truy cập: 73
Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 01/4/2024 của UBND huyện Sóc Sơn về việc triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm huyện Sóc Sơn năm 2024.
Chiều ngày 15/5/2024, Đoàn liên nghành xã tiếp tục đi kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác đảm bảo ATTP “Tháng hành động vì ATTP” năm 2024 trên địa bàn xã Đức Hòa.
Đoàn kiểm tra liên ngành xã các thành phần liên quan của UBND xã tiến hành kiểm tra trực tiếp 01 cơ sở thuộc lĩnh vực y tế trên địa bàn xã: và 04 cơ sở thuộc công thương.
Tại thời điểm kiểm tra, 04 cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý về ATTP, các giấy tờ liên. Đoàn kiểm tra 5 cơ sở trong đó đã xử phạt 2 cơ sở thuộc lĩnh vực công thương và tiến hành nhắc nhở, yêu cầu 03 cơ sở khắc phục những tồn tại nêu trên là điều kiện cơ sở vật chất ,tủ kính chưa đảm bảo ,sổ ghi chép.
Nhắc nhở và kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những cơ sở vi phạm về ATTP, nhất là trong đợt cao điểm này; nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân .