Đảng - đoàn thể

ĐỒNG CHÍ QUÁCH THỊ DUNG TÁI CỬ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UB MTTQ VIỆT NAM XÃ ĐỨC HÒA KHÓA X, NHIỆM KỲ 2024-2029
Ngày đăng 09/04/2024 | 06:51  | Lượt truy cập: 137

Sáng ngày 08/4/2024, Ủy MTTQ Việt Nam xã Đức Hòa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hòa lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vương Nguyên Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn; Nguyễn Mạnh Dương, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Đồng Đức Hạnh - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn;Trần Kiên, Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện; thành viên tổ công tác chỉ đạo Đại hội.

Đại biểu xã Đức Hòa có các đồng chí: Nguyễn văn Lực – Bí Thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Thanh, Phó BT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Trần văn Hưng, Phó BT Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và 97 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân Xã Đức Hòa về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2019 – 2024; xác định mục tiêu, phương hướng và đề ra chương trình hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hòa nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương dân chủ cử Ủy ban MTTQ Việt Nam khóa mới và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, phát triển”,  Đại hội đại biểu MTTQ xã Đức Hòa lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hoàn thành chương trình đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Đồng Đức Hạnh – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện Sóc Sơn, Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí Thư Đảng Ủy xã Đức Hòa đã nghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời các đồng chí đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm để UB MTTQ khóa mới tiếp tục đổi mới, phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương Đức Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội hiệp thương dân chủ cử 33 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hòa nhiệm kỳ 2024-2029. Bà Quách Thị Dung tái đắc cử chức vụ Chủ tịch UB MTTQ xã Đức Hòa, nhiệm kỳ 2024-2029; bà Nguyễn Thị Hướng và bà Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hòa, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đại hội cũng đã hiệp thương và cử được 05 đại biểu đi dự Đại hội MTTQ huyện Sóc Sơn, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Nguồn: Quốc Trường, VHĐH.