Đảng - đoàn thể

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MẠNH DƯƠNG THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN TẠI XÃ ĐỨC HÒA
Ngày đăng 04/05/2024 | 08:13  | Lượt truy cập: 90

Sáng ngày 04/5/2024, Đoàn Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Sóc Sơn và Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Đức Hòa do đồng chí Nguyễn Mạnh Dương, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Ba (thôn Trung, xã Đức Hòa) là chiến sĩ Điện Biên và gia đình bà Trần Thị Việt (thôn Đức Hậu, xã Đức Hòa) là Thanh niên xung phong, đây là hai cá nhân trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Mạnh Dương ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn công lao đóng góp, sự hy sinh của các chiến sĩ Điện Biên, Thanh niên xung phong và gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; mong muốn hai chiến sĩ Điện Biên năm xưa có nhiều sức khỏe, trường thọ, tiếp tục bảo ban con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương; ra sức lao động, học tập và rèn luyện, xây dựng xã Đức Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Một số hình ảnh!

Ban Biên tập.