Đảng - đoàn thể

XÃ ĐỨC HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÀN VIỆC XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở CƠ SỞ NĂM 2024.
Ngày đăng 07/03/2024 | 02:04  | Lượt truy cập: 99

Sáng ngày 06/3, UBND - UB MTTQ Việt Nam xã Đức Hòa tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2024. Dự, chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Lực, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Thanh, Phó BT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Trần Văn Hưng, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Quách Thị Dung, UV BTV- Chủ tịch UB MTTQ xã. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - MTTQ xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Trưởng thôn, Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp và đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Triển khai Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023, xã Đức Hòa đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu về văn hóa và y tế.
Tại hội nghị các ngành, đoàn thể tổ chức ký giao ước thi đua tiếp tục xây dựng khu dân cư "Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn" gắn với thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", không ngừng nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2024, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, xây dựng xã Đức Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Văn Cường!